Ngày đăng: 26/07/2022 | 176 lượt xem

Quảng trường ánh sáng tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn

Nếu là tín đồ của biển cả thì Quảng trường ánh sáng Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua. Khu quảng trường khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn sẽ chinh phục mọi giác quan của bạn. Và tất nhiên, với những ưu điểm này, việc dự án Dragon Ocean Đồ Sơn thu hút khách hàng và nhà đầu tư là điều rất dễ hiểu.

Dragon Beach là quảng trường biển “xịn” bậc nhất tại Việt Nam và tọa lạc ngay tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn, Hải Phòng. Đây là một trong số những phân khu “hot” và là điểm hút khách vô cùng lớn của dự án Dragon Ocean.

Khu quảng trường khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách. Khu quảng trường Ánh sáng với nhạc nước hấp dẫn đặc biệt với tất cả những ai đặt chân đến đây. Nếu bạn đã từng thăm quan nhạc nước tại Time City thì bạn cũng sẽ phần nào hình dung ra vẻ đẹp lung linh và huyền ảo của nơi đây.

Phân khu Dragon Beach là nơi sở hữu hàng loạt môn thể thao trên biển hấp dẫn trong làn nước trong xanh của bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1 km, rộng 20 ha. Nơi đây còn có Khách sạn Quốc tế 5 sao do Wyndham Quản lý. Dragon Ocean Đồ Sơn dự báo sẽ là thánh địa của những trò chơi giác mạnh trên biển.

Quảng trường ánh sáng Dragon Đồ Sơn – Điểm hẹn cho những lễ hội thăng hoa bậc nhất

Một trong những điều làm nên giá trị xứng tầm của Siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch & giải trí trên biển Dragon Ocean đó chính là Quảng Trường Biển lớn nhất Hải Phòng, có sức chứa lên tới 20.000 người tham dự, đây hứa hẹn là nơi đăng cai tổ chức các sự kiện lớn trong nước và quốc tế như các lễ hội âm nhạc, ẩm thực, văn hóa ngoài trời,… thỏa mãn du khách với màn trình diễn âm thanh, ánh sáng đặc sắc nhẩt hứa hẹn là điểm checkin không thể bỏ qua của giới trẻ mỗi khi đến với Đồ Sơn.

 

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

- Chiết khấu 1% giá trị VBTT dành cho KH thân thiết

- Tặng thẻ Dragon Doson Golf Link dành cho 01 người trong 03 năm

- Miễn phí quản lý vận hành 5 năm đầu

- Tặng Chuyến Du lịch trị giá 200 triệu với SP có diện tích đất dưới 250m2.

- Tặng Chuyến Du lịch trị giá 300 triệu với SP có diện tích đất từ 250m2 trở lên

- HTLS 0% từ 12 tháng cho Z1- 18 tháng cho Z2 -24 tháng cho Z6+7

- Chiết khấu từ 3-4-6% khi khách hàng thanh toán sớm từ 70%; Chiết khấu từ 4-6-8% khi khách hàng thanh toán sớm từ 95%_tùy phân khu.

Kết nối với chúng tôi

0981 582 679